Lõi Vai Bò Mỹ, là phần thịt giao giữa vai và cổ của con bò, phần thịt này luôn có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt lõi vai bò Mỹ có độ mềm vừa phải, phù hợp với khẩu vị Việt vì có nạc, mỡ và gân phân bố đều nhau. Thịt ngọt thơm đặc trưng vị bò ăn ngũ cốc theo tiêu chuẩn USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).
Quy cách: cắt 1.5 - 2cm, phù hợp làm bò bít tết hoặc nướng.
Đóng gói: hút chân không theo khay từ 700gr - 1000 gr
CÁCH LÀM BÒ BÍT TẾT NGON TẠI NHÀ TỪ LÕI VAI BÒ MỸ
Đây là cách mà các bạn có thể làm được bò bít tết ngon như nhà hàng ngay tại căn bếp nhà mình. Chúc các bạn thành công!
TẠI SAO LẠI MUA HÀNG TẠI CÔNG TY SƠN LÂM FOODS
+ Bò Mỹ được nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh, kiểm nghiệm chất lượng.
+ Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
+ Giá luôn tốt nhất thị trường.
+ Giao hàng siêu tốc tận nhà tại Hà Nội.
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàng